Đang tải dữ liệu ...Đang tải dữ liệu ...
Để tìm xem máy ảnh của bạn dùng pin gì bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Ctrl + F bạn gõ tên máy ảnh của bạn vào và sẽ ra mã pin của bạn
Gần đây, các khái niệm SD, HD, 2K, 4K, 8K được nói nhiều trên các phương tiện truyền thông, các hãng sản xuất liên tiếp giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn 4K. Vậy 4K là gì?
Thấy một số bạn hay mua lens cũ đã qua sử dụng, mặc dù số tuổi của lens hầu như không ảnh hưởng đến chất lượng của ống kính có rất nhiều lens ngưng sản xuất mười mấy năm trước vẫn bán rất đắt trên thị trường như Canon 50mm f1.0 hay Canon 80-200mm f2.8L.
Với các cảm biến hình ảnh có các kích cỡ khác nhau cũng có thể chứa được cùng 1 lượng điểm ảnh. Khi kích thước cảm biến hình ảnh tăng lên thì kích thước của từng điểm ảnh cũng sẽ tăng theo. Do đó,cảm biến hình ảnh có vùng điểm ảnh lớn hơn sẽ nhạy sang hơn nên chất lượng ảnh tốt hơn và chất lượng hình ảnh không chỉ phụ thuộc vào số lượng điểm ảnh.
Là sô lượng điểm ảnh (Pixels) được sử dụng t rên bộ cảm biến.Có hai cách để ta có thể mô tả độ phân giải của hình ảnh. Hoặc ta có thể nói số lượng Pixels theo chiều ngang và theo chiều dọc như 2.048 x 1.536, hoặc, cũng có thể nói tổng số Pixel trên hình ảnh như 3 MegaPixel.
Nếu bạn vừa mua chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của mình, hẳn bạn sẽ lúng túng trong việc hiểu ý nghĩa các nút bấm cũng như cách sử dụng chúng khi chụp ảnh. Dưới đây là những hướng dẫn căn bản.
Đèn tốc độ - Speedlight (Speedlite) là đèn chớp đồng bộ điện tử dùng cho các loại máy ảnh điện tử có khả năng lấy nét tự động. Ngoài các chức năng chung của đèn flash, đèn tốc độ còn có thêm bộ vi xử lý nhỏ (microcomputer) để tạo thêm nhiều chức năng khác có thể dùng chung với các ảnh DSLR hiện đại.
Bài viết này nhằm giúp các bạn tìm kiếm nhanh tên PIN và SẠC PIN mà bạn đang tìm kiếm (nhấn tổ hợp phím CTRL+F rồi gõ tên máy, tên pin để tìm nhanh pin, sạc)
Kho tư liệu tra cứu HOOD của nhiều loại ống kính khác nhau (nhấn tổ hợp phím CTRL+F rồi gõ ống kính liên quan để tìm nhanh HOOD)
Topic tra cứu các ký hiệu riêng của Máy ảnh, Ống kính do PhotoKing sưu tầm nhằm giúp các bạn có thể hiểu sâu hơn về các trang thiết bị này và chọn mua Máy ảnh, Ống kính phù hợp với nhu cầu sử dụng
EXIF là một qui chuẩn về thông số định dạng tệp ảnh kỹ thuật số nhằm trao đổi thông tin trong công nghệ ảnh và nghệ thuật nhiếp ảnh phục vụ nhiều mục đích khác nhau.
Tổng số 11
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
249 Xã Đàn,Đống Đa,HN
186 Hoàng Quốc Việt,HN
07 Mê Linh,Lê Chân, HP
Sửa chữa - Bảo Hành
THÔNG TIN MỚI NHẤT
LIÊN HỆ MUA HÀNG