Đang tải dữ liệu ...Đang tải dữ liệu ...
Những cái tiến được thấy từ thông số của sản phẩm so với canon 5d mark iii
Hình thức và các tính năng mới
Hai máy ảnh mới của Canon cùng có cảm biến APS-C 24,2 megapixel, trong đó EOS 760D có thêm màn hình phụ, nhấn mạnh vào khả năng quay phim.
Tiêu cự 50mm là tiêu cự rất được yêu thích trên các máy DX của Nikon trong chụp chân dung. Các ống kính ở tiêu cự 50mm thường có giá thành rẻ đồng thời cho chất lượng ảnh tốt. Mời các bạn cùng xem bài đánh giá ống kính Nikon 50mm f/1.8G trong bài viết dưới đây
Nikon 50mm f/1.8D là ống kính tiêu cự 50mm lâu đời nhất của Nikon. Ống kính có tốc độ nhanh, gọn nhẹ phù hợp với chụp chân dung, đời thường. Mời các bạn xem bài đánh giá của ống kính dưới đây.
Yongnuo 50mm f/1.8 chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã rất nhiều người dùng quan tâm bởi giá rẻ và có thiết kế rất giống với ống kính 50mm f/1.8 II của Canon. Tuy nhiên chất lượng của Yongnuo lại tỏ ra vượt trội so với Canon 50mm f/1.8 II
Như chúng ta đã biết, Canon 7D Mark II được trang bị hệ thống lấy nét với 65 điểm nét loại cross-type, tuy nhiên liệu các ống kính EF, EF-S hiện nay có thể tương thích với hệ thống lấy nét này?
Ông kính Fujinon XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS. Khi nhìn qua, thì bạn có thể nhận nhầm rằng đầy là một dạng ống Kits của dòng máy Full Frame. Trên thực tế chiếc ống kính này có một góc tiệu cự xa hơn với dòng ống Kits. Với mức giá 650EUR/US$, chiếc ống kính này được xếp vào dòng ống tầm trung và cao cấp.
Hiện nay, thị trường máy ảnh không gương lật đang rất sôi động. Và một trong những sảm phẩm đi đầu cho thị trường ống kính dành cho loại máy Mirrorless là ống kính Fujinon XF 18mm f/2 R, là 1 trong 3 sản phẩm ban đầu được ra mắt dành cho các máy ảnh dòng X-mount.
Ống kính Fujinon XF 23mm f/1.4 R, là một loạt ống kính dạng mở rộng thêm so với ống kính chính được ra mắt trước đó. Ống kính Fujinon XF 23mm f/1.4 R là một dạng ống kính có góc mở rộng, với một tốc độ chụp khá nhanh . Với một góc mở rộng tương đương với góc nhìn 35mm trên một máy ảnh Cơ kĩ thuật số thông thường.
Fujinon XF 27mm f/2.8 là chiếc ống kính thứ 2 thuộc loại ống pancake lens ( ống kính có thiết kế nhỏ gọn, nhưng công dụng vẫn như các ống kính loại thường). Một thiết kế nhỏ gọn, sự đơn giải hóa đã được áp dụng ở đây, dẫn đến một mức giá thấp hơn các dòng ống kính khác cùng phân khúc.
Ống kính Fujinon XF 35mm f/1.4 R, một trong những ống kính được thiết kế có một góc mở tiêu chuẩn dành cho thế hệ X-mount mới ra mắt.Sự kết hợp của 3 loại ống 18mm f/2, 35mm f/1.4 and 60mm f/2.4 đã tạo nên một ‘ bộ ba hoàn hảo’ giành cho các nhiếp ảnh gia sáng tác trên đường phố hoặc trong những chuyến du lịch.
Hiện nay, các nhà sảm xuất dòng máy ảnh không gương lật đã không thực sự sảm xuất quá nhiều dạng ống loại này nữa. Ống kính Fujinon XF 56mm f/1.2 R được ra mắt gần đây lại đi ngược lại điều nhận định trên. Ống kính thuộc phạm vi khổ ảnh APS-C, với khoảng cách tiêu cự tương đương với khoảng cách ‘‘85mm, f/1.8’’ trên các dòng ống kính dành cho máy Full Frame.
Ống kính Fujinon XF 60mm f/2.4 R macro mới là chiếc ống kính Tele đầu tiên mà Fuji sảm xuất cho dòng máy X-mount của mình. Đây vẫn được coi là một mảng khá mới của Fuji , vì thế tình trạng thiếu nhân sự và khả năng sáng tạo của họ chưa đủ đáp ứng để sảm xuất với số lượng lớn dòng ống macro này. Với mức khẩu độ chỉ đạt ở mức F/2.4 , một mức khẩu độ không phải là lớn nhất, nhưng với f/2.4 thì điều này cũng đủ đáp ứng cho những bức hình chụp phong cảnh
Ống kính Fujinon XF 14mm f/2.8 R được bán ở thị trường với giá 900 USD và được đánh giá là chiếc ống kính Fujinon đắt nhất ở thời điểm bấy giờ. Giá cả có song hành với chất lượng sản phẩm không ? Mời các bạn quan tâm tới chiếc ống kính này xem bài đánh giá của Photozone được chúng tôi dịch sơ lược lại.
Việc Carl Zeiss vừa trở thành hãng đầu tiên chế tạo ống kính dành riêng cho DSLR quay phim HD một lần nữa gợi lại câu hỏi “tại sao ống kính máy quay đắt đến thế?”
FujiFilm X100s, bản nâng cấp từ X100 thừa hưởng toàn bộ tính năng tuyệt vời từ X100 và tất nhiên đã cải tiến thêm nhiều điều mới. X100 ban đầu được bán ra khoảng 130.000 bản trên toàn Thế giới và ...
Bài viết mô tả một cách chi tiết về thông số, tính năng của các loại kính lọc ánh sáng thông dụng trên thị trường
Bài review tinh tế của bác Kaka_VuongDinh với đầy tình cảm về chiếc máy ảnh này.
Sau sự ra đời của X-Pro1, FujiFilm lại tiếp tục đẩy mạnh dòng X-series của mình với siêu phẩm FujiFilm X-T1 nhằm đẩy mạnh dòng máy ảnh không gương lật của mình với một lượng khách hàng rộng lớn hơn.
Tổng số 47 |
1
2
3
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
249 Xã Đàn,Đống Đa,HN
186 Hoàng Quốc Việt,HN
07 Mê Linh,Lê Chân, HP
Sửa chữa - Bảo Hành
THÔNG TIN MỚI NHẤT
LIÊN HỆ MUA HÀNG