Đang tải dữ liệu ...Đang tải dữ liệu ...
Trên máy ảnh KTS hiện nay, có nhiều chế độ chụp ảnh. Các chế độ này được phân thành ba nhóm chính
1. Sức mạnh ở sự hiểu biết 2. Lấy nét trước (pre-focus) 3. Timing và Shutter speed
Dưới đâu là những hình ảnh hướng dẫn tạo dáng cho cô dâu chú rể điển hình.
Sensor là một phần nằm trong camera số dùng để capture tia sáng để tạo ảnh. Đối với các hệ thống không phải là camera số Sensor sử dụng ở đó là sensor tương tự. Giống với lớp phủ của vật liệu bắt sáng trên phim dùng để chụp ảnh, sensor của camera số cũng có các tế bào (cell) bắt sáng. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cần biết về thành phần quan trọng này trong camera.
Như hai định nghĩa DG và DC đã được định nghĩa nay mình mới thấy thông số DN trong phân loại của Sigma
Ảnh ngược sáng (silhouette) là những bức ảnh được tạo nên bởi những hình khối màu tối nổi bật trên phông nền sáng. Nói một cách cụ thể, trong ảnh ngược sáng, chủ thể của bức ảnh sẽ trông như một khối đen đã được loại bỏ các chi tiết để tạo sự tương phản mạnh mẽ với khung nền sáng xung quanh.
Ánh sáng yếu và cảnh đêm cũng tạo cơ hội lớn cho người chụp sáng tạo với những nguồn sáng này. Khi thực hiện đúng, bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu này sẽ nằm trong số những bức ảnh lộng lẫy, thú vị và huyền ảo nhất mà một nhiếp ảnh gia có thể chụp được
Từ chuyện phơi nắng chim non... đến phe nhóm đấu võ mồm Trên trang "Hội khoe chim" của Facebook, có rất nhiều bức hình đẹp về chim rẻ quạt. Nhìn qua, người xem trầm trồ thán phục tài nghệ của các tay máy vì chụp chim được xem là một trong những thể loại khó nhất của trào lưu chụp ảnh hoang dã.
Nhiếp ảnh là một công việc mang lại niềm vui và sự sáng tạo, tuy nhiên một số người lại có quan niệm không đúng về điều này.
Phong cảnh với vẻ đẹp của chúng luôn là một chủ đề vô tận và phổ biến nhất của nhiếp ảnh. Tuy nhiên trong quá trình chụp ảnh phong cảnh, có những “cạm bẫy” mà có thể cả những nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể mắc phải.
Chọn mua máy ảnh cũ ở đâu? Với công nghệ internet ngày nay thì ở bất cứ đâu, việc tìm kiếm và mua bán máy một chiếc máy ảnh cũ là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thấy muôn ngàn vạn trạng các hình thức, đối tượng mua bán và trao đổi máy ảnh. Chẳng hạn như các thông tin đăng về mua bán máy ảnh cũ rải rác khắp các trang mạng.
Một bài viết đã có từ lâu và đây thực sự đúng là những kinh nghiệm quý.
Với ống kính cho khả năng zoom quang tới 65 lần, cùng với đó là zoom số (phóng đại bằng thuật toán của máy) 4x, cho phép chúng ta thu được những hình ảnh cách xa hàng cây số mà vẫn khá rõ nét.
Phơi sáng - là kỹ thuật chụp mà người chụp sẽ kéo dài thời gian cho cảm biến tiếp xúc với ánh sáng, qua đó tạo được một bức ảnh đủ sáng mà lại có những hiệu ứng đặc biệt, đẹp mắt.
Nhà sản xuất của rất nhiều mẫu ống kính (lens) nổi tiếng trên thị trường. Cùng với Canon và Nikon, Sigma là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành sản xuất ống kính tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Các chế độ đo sáng (metering) giúp người chụp sử dụng hiệu quả hệ thống đo sáng tự động trên một thân máy DSLR. Với thân máy Canon DSLR, thông thường có các chế độ đo sáng: (1) Toàn khuôn hình, (2) Khu vực cục bộ, (3) Đo sáng điểm, và (4) Ưu tiên khu vực trung tâm.
Có cả nhiều ống kính ngon và rẻ dưới tầm 6 – 7 triệu đồng mà bạn có thể dễ dàng tìm mua mà vẫn cho chất lượng ảnh khiến bạn hài lòng. Đừng để thiết bị giới hạn khả năng của bạn!
Về cơ bản, ống kính Nikon có một số ký hiệu cần lưu ý như sau.
Tiêu cự của ống kính được biểu diễn bàng giá trị mi-li-mét (mm) trên thân mỗi ống kính. Mỗi ống kính đều nằm trong một dải tiêu cự nhất định phục vụ các mục đích chụp ảnh nhất định, và khác nhau.
Light Painting là một kỹ thuật hình ảnh có sử dụng một nguồn ánh sáng di chuyển để thêm ánh sáng vào một đối tượng bị thiếu sáng trong khung cảnh khi chụp một bức ảnh có thời gian phơi sáng dài. Với kỹ thuật này, các đối tượng đang bị tối hoặc không được ánh sáng chiếu tới trong cảnh bạn định chụp sẽ được "tô" sáng lên bằng nguồn sáng hỗ trợ.
Tổng số 112 |
1
2
3
4
5
6
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
249 Xã Đàn,Đống Đa,HN
186 Hoàng Quốc Việt,HN
07 Mê Linh,Lê Chân, HP
Sửa chữa - Bảo Hành
THÔNG TIN MỚI NHẤT
LIÊN HỆ MUA HÀNG