Đang tải dữ liệu ...Đang tải dữ liệu ...

3 máy ảnh canon có kết nối wifi tốt

Tính năng kết nối wifi ngày càng được nhiều người đánh giá cao do tính tiện dụng khi chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp 3 máy ảnh có kết nối wifi tốt nhất, giúp bạn tham khảo.

1. Canon EOS 6D DSLR

máy ảnh canon 6d

Dòng máy nh DSLR của Canon luôn cực lỳ hấp dẫn và một trong những mẫu máy nhất là Canon EOS 6D DSLR cũng không ngoại lệ. Không giống các dòng máy DSLR khác, Canon đã đưa một thiết bị tích hợp GPS và Wifi vào chiếc máy ảnh này.

Mặc dù có mức giá cao nhưng khi so với những dòng máy ảnh cùng giá trị, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các tính năng vượt trội của Canon EOS 6D DSLR.

Dòng full-frame 6D này được trang bị bộ cảm biến hình ảnh CMOS 20.2 megapixel, có thể làm thỏa mãn bạn với những các thông số sau: tiêu chuẩn ISO 25600, video HD 1080p, tốc độ quay 4,5 fps. Thêm vào đó, màn hình LED 3 inch có độ phân giải cao cũng góp phần vào danh sách những ưu điểm của Canon EOS 6D DSLR.

2. Canon PowerShot ELPH 330 HS

máy ảnh canon

Canon đã nỗ lực để cung cấp một số tính năng tiên tiến trong dòng máy chụp hình kỹ thuật số ELPH có độ nhạy cao. Và Canon PowerShot ELPH 330 HS là chiếc máy ảnh mới nhất trong gia đình Canon đáp ứng các yêu cầu này.

Dòng ELPH 330 là một trong những máy ảnh tốt ra mắt vào năm 2013, có thể chụp với tốc độ lên đến 6,2 fps với độ phân giải 12.2MP. Ngoài ra, dòng máy ảnh kỹ thuật số này có thể hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách sử dụng công nghệ HS đồng thời ELPH 330 có thể chụp ảnh với tiêu chuẩn ISO lên đến 6400.

Máy ảnh có kết nối wifi ELPH 330 có màu đen, bạc, hồng cho các bạn nữ tha hồ lựa chọn/ Các thông số kỹ thuật khác bạn sẽ phải quan tâm đến là ống kính zoom quang học 10X, quay video full HD 1080p và một màn hình LCD 3,0-inch. 

3. Canon PowerShot SX610

máy ảnh canon sx610

Máy ảnh PowerShot SX610 HS của Canon đã đạt độ phân giải tối đa 20 megapixel, đây là điều cực kỳ hiểm xảy ra đối với hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số vài năm trước đây. Một ống kính zoom quang học 18x trong một thân máy nhỏ cũng được trang bị thêm. Bên cạnh hai ưu điểm trên làm cho SX610 trở nên hấp dẫn hơn thì nó vẫn tồn tại một vài khuyết điểm đó là hiệu suất chụp ảnh và chất lượng hình ảnh dưới mức trung bình.

Tuy nhiên, hình ảnh của PowerShot SX610 vẫn có thể chia sẻ qua mạng xã hội thông qua khả năng kết nối WIfi.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
249 Xã Đàn,Đống Đa,HN
186 Hoàng Quốc Việt,HN
07 Mê Linh,Lê Chân, HP
Sửa chữa - Bảo Hành
THÔNG TIN MỚI NHẤT
LIÊN HỆ MUA HÀNG
Đóng lại [ X ]