Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

0

Canikon: Bộ chuyển đổi ống kính autofocus đầu tiên thế giới đến từ Kipon

 

Kipon ra mắt ngàm chuyển để dùng ống kính Canon trên máy ảnh Nikon đầu tiên trên Thế giới mang tên Canikon, cho phép người dùng gắn lens ngàm EF lên các máy ảnh của Nikon, và đặc biệt hơn là ngàm có cả chân tiếp xúc để lấy nét tự động.

 

 

Hãng phụ kiện ngành ảnh Kipon mới đây đã công bố một sản phẩm mới rất độc đáo mang tên ngàm chuyển Canikon, cho phép người dùng gắn ống kính ngàm EF lên các máy ảnh của Nikon, và đặc biệt hơn là vẫn giữ khả năng lấy nét tự động. 

 

 

Hiện đã có vài sản phẩm converter tương tự dành cho hệ thống DSLR, nhưng tất cả đều là 'ngàm chết'. Nói theo cách khác là không có chân kết nối nên tất cả ống kính sẽ bị chuyển thành ống kính lấy nét thủ công, và thậm chí không chỉnh được cả khẩu độ.

 

Ngàm chuyển đổi sắp ra mắt của KIPON sẽ không chỉ cho phép bạn lắp ống kính ngàm EF - bao gồm cả ống kính của bên thứ ba như Sigma và Tamron - cho máy ảnh không gương lật full-frame của Nikon Z, mà còn giữ nguyên các tính năng như gắn trên máy chính hãng, bảo vệ khả năng lấy nét tự động.

 

 

 

Hiện vẫn chưa có thêm các thông tin chi tiết về ngàm chuyển này, và cũng có nguy cơ hãng sẽ gặp vấn đề khi sử dụng tên 'ông lớn' Nikon để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Dù sao đi nữa, Kipon cũng cho biết sẽ đem sản phẩm này tới trưng bày tại CP+2019, được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản, sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 2 sắp tới.

 

Theo Kipon/Nikonrumors/ttvn

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Trên 28 Megapixels

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM