Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

Hotline

0868 525 535
0

tintucmayanh.com - Chuyên trang review máy ảnh, ống kính và phụ kiện

Nhằm mang đến cho người đọc yêu nhiếp ảnh những thông tin mới nhất về tin tức, review, đánh giá Body, lens, phụ kiện, mới đây tại Việt Nam đã xuất hiện một Blog mới chuyên cung cấp tin tức, review chi tiết về lĩnh vực này, đó là tintucmayanh.com . Đây là một blog cá nhân được phát triển bởi một nhóm bạn trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiếp ảnh, công nghệ và thủ thuật chụp ảnh, quay video mà dẫn đầu là tác giả Mèo Béo.

 

Tại đây, người đọc có thể tìm thấy các thông tin mới nhất về các thiết bị máy ảnh, ống kính từ các chuyên trang công nghệ hàng đầu trên thế giới được nhóm bạn trẻ dịch lại theo văn phong phù hợp với người Việt Nam mà vẫn giữ nguyên được các thuật ngữ nhiếp ảnh chuyên nghành.

 

giao diện website tintucmayanh.com

giao diện website tintucmayanh.com

 

Những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và review nhanh nhất về các sản phẩm hot như Canon EOS 1d X mark III , Sony FE 35mm F/1.8 hay Fujifilm XT200 đã xuất hiện trên blog này ngay sau khi sản phẩm được các hãng công bố, có thể thấy tốc độ ra bài viết và cập nhật tin tức về công nghệ nhiếp ảnh của Website này khá nhanh và tốt.

 

giao diện web tin tức máy ảnh

 

Đọc thử một vài bài viết cũng cho thấy được sự đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh chất lượng, luôn hướng đến người dùng và đặt người đọc làm trọng tâm để phát triển. Bạn đọc yêu thích nhiếp ảnh, muốn cập nhật, tìm hiểu tin tức, review mới nhất về nhiếp ảnh có thể đón đọc và tham khảo tại :

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Khuyến mãi Tết 2019 dành cho ống kính 7artisans

(Combo D07) Chân Benro T660 + Pin Rav W126S + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D12) Chân Benro T660 + Pin Rav FW50 + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D09) Bộ vệ sinh máy ảnh + 50 vỉ giấy lau lens Carl Zeiss

(Combo D03) 03 hộp giấy 20 tấm Instax Mini Film

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM