Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

Hotline

0868 525 535
0

“Gear Lust” – Bài hát dành cho những người phát cuồng vì mua máy ảnh

 

 

“Gear Lust” – Bài hát dành cho những người phát cuồng vì mua máy ảnh

 

 

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe, hoặc chứng kiến những cá nhân có đam mê rất lớn với máy ảnh, có thể đầu tư một số tiền không hề nhỏ để mua đồ đạc về xếp đầy phòng đúng không. Vậy giờ hãy cùng xem một music video nói về tình trạng trên, được làm bởi 2 nhiếp ảnh gia Taylor Jackson và Lindsay Coulter, nói về tình trạng một số người dùng mua sắm một cách vô tội vạ, nhưng cả đời không bao giờ có thể sử dụng hết.

Đồ hiếm có? Không thành vấn đề, tậu hết

 

Bài hát bắt đầu bằng câu thoại:

Một số người nói tôi gặp vấn đề trong việc mua thiết bị, gọi là hội chứng thích mua sắm thiết bị G.A.S (Gear Acquisition Syndrome) nhưng tôi lại thích gọi nó bằng cái tên Gear Lust (thèm muốn thiết bị) hơn.

 

Thực tế, “thèm muốn” là vấn đề với một số lượng không nhỏ người chơi máy ảnh, khi họ chi quá nhiều tiền (trong video nói rằng giá trị của bộ máy ảnh còn lớn hơn cả chiếc ô tô) cho việc chạy đua công nghệ và thiết bị cho bằng anh bằng em. Và sau đó xếp xó sau một thời gian sử dụng, hoặc thậm chí ngay khi mua về.

 

Chúng ta sẽ mua cả bộ ống kính, cả zoom lẫn một tiêu cự, từ góc cực rộng cho đến tele, chụp tất tần tật các thứ trên đời: chân dung, hoa lá cành, chim muông, trăng sao, bắn trộm gái xinh… Và rồi cuối cùng phần lớn chúng sẽ sống một cuộc đời buồn tẻ trong tủ chống ẩm, và máy ảnh của bạn sẽ gần như chỉ dùng một ống kính zoom (có thể là 24-105mm hoặc 24-120mm), cùng 1 ống 50mm hoặc 85mm.

 

Hãng làm ra ống gì, chúng ta sẽ mua ống đó, về cất trong tủ chống ẩm, hù dọa bạn bè

 

Bên cạnh đó, không chỉ mua nhiều, một số người còn mua lại cả những thiết bị đang có (nghĩa là họ sẽ có 2 máy ảnh giống hệt nhau). Quả thực điều này là sự lãng phí không hề nhỏ. Dù sao, với một phần không nhỏ người dùng trẻ tuổi chúng ta, việc sống bên cạnh những người có nhiều rất đồ đạc xung quanh mình cũng thật đáng ghen tị. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi mua thiết bị mới về, liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn, cũng như có thể dùng chung ống kính với bạn bè hay không.

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Khuyến mãi Tết 2019 dành cho ống kính 7artisans

(Combo D07) Chân Benro T660 + Pin Rav W126S + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D12) Chân Benro T660 + Pin Rav FW50 + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D09) Bộ vệ sinh máy ảnh + 50 vỉ giấy lau lens Carl Zeiss

(Combo D03) 03 hộp giấy 20 tấm Instax Mini Film

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM