Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

0

Máy ảnh full-frame Sigma fp lộ giá 1899 USD trước cả khi thông báo chính thức

 

 

Máy ảnh full-frame Sigma fp lộ giá $1899 trước cả khi thông báo chính thức

 

 

Cách đây chưa lâu, Sigma đã công bố chiếc máy ảnh mirrorless full-frame mới nhất do họ tự sản xuất mang tên “Sigma fp“. Dù vậy, họ chưa công bố chính thức mức giá cụ thể và thời điểm bày bán. Nhưng mới đây, một người dùng của diễn đàn Reddit đã đăng tải lên một hình ảnh, mà theo đó người này đã phát hiện được mức giá của chiếc Sigma fp.

 

Cụ thể hơn, người này đã lọ mọ vào xem mã nguồn trang web sản phẩm của Sigma, vô tình nhìn thấy con số 1899 và chụp lại màn hình máy tính. Ngay sau khi hình ảnh này lan truyền rộng rãi, Sigma đã sửa chữa sự cố này bằng cách xóa con số đi.

 

 

 

Ngay tạ thời điểm bài đăng đó, dù không ai xác nhận thực sự con số 1899, nhưng mức giá 1900$ dường như là khá phù hợp cho chiếc Sigma fp. Trước đây, trang web Nhật Bản là Nokishita cũng từng đưa ra mức giá cho chiếc Sigma fp là khoảng 1900$. Do vậy, hoàn toàn có đủ cơ sở tin rằng Sigma fp sẽ có giá niêm yết là 1900$ (~ 40-41 triệu đồng).

 

Update: Sau đó vài ngày, Sigma đã thông báo chính thức mức giá của chiếc Sigma fp là 1899$ (chỉ thân máy), trùng với con số đã bị xóa đi. Ngoài ra, nếu mua theo bộ kèm ống kính 45mm f/2.8 DG DN Contemporary thì mức giá là 2.199$.

 

 

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Trên 28 Megapixels

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM