Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

0

Sony bất ngờ để lộ chiếc máy ảnh Crop đầu bảng A6700

Một nguồn tin mới đây từ trang Sonyalpharumors cho thấy hãng sản xuất công nghệ tới từ Nhật Bản sắp sửa tung ra thị trường chiếc máy ảnh Crop đầu bảng của mình là Sony A6700. Đây sẽ là thế hệ tiếp theo của dòng máy ảnh Sony Alpha cảm biến Crop rất nổi tiếng của Sony về khoản quay video, tốc độ chụp liên tiếp và lấy nét cực kỳ nhanh. Theo truyền thống bán hàng của mình thì có lẽ Sony sẽ tiếp tục bán A6700 song song cùng với A6500 và A6300 mà không khai tử hai chiếc máy này.

Sony A6700 chính hãng

Từ những hình ảnh bị lộ cho thấy chiếc máy này sẽ thay đổi một số thiết kế ở cả mặt trước và mặt sau, tuy nhiên Form máy sẽ không thay đổi nhiều nếu không muốn nói là vẫn giống hệt so với A6500. Mặt trước của máy sẽ sở hữu thêm 1 bánh xe Dial để điều chỉnh các thông số khẩu hoặc tốc theo cài đặt. Cạnh ngàm của máy là nút Function thứ 7 cũng sẽ được sử dụng để gán chức năng phục vụ cho việc thao tác nhanh của người dùng.

Sony A6700 chính hãng

Mặt sau của máy là ViewFinder có thể nghiêng, nút Function C5 , C3 cùng một bánh xe Dial để điều chỉnh các thông số của máy. Máy hình của máy là màn hình cảm ứng và có thể lật 180 độ để Selfie dễ dàng như các dòng máy phổ thông như A5100.

Sony A6700 chính hãng

Nút quay video giờ đây đã được Sony đưa lên đỉnh máy, bánh xe điều chỉnh các chế độ chụp có thêm nút Lock. Đỉnh máy cũng được bổ sung thêm function C6, thêm một Joystick được tích hợp luôn vào nút Center sẽ giúp cho việc thao tác lấy nét nhanh hơn rất nhiều.

Sony A6700 chính hãng

Cạnh bên của máy được trang bị cổng USB-C chuẩn 3.1 , hai khe thẻ nhớ SD, trong đó một khe tốc độ cao chuẩn UHS-II tương tự như chiếc Sony A7R III hay Sony A9 cho tốc độ đọc lên đến 300 Mb/s.

sony a6700 chính hãng

Về cấu hình, A6700 sẽ có một số cải tiến so với A6500, cụ thể như không có bộ lọc chống răng cưa giúp ảnh chi tiết và sắc nét hơn, màn trập Minimal Rolling và một tùy chọn màn trập Global cho ứng dụng video. Dynamic Range 16+ Stop và độ sâu màu đạt 26bit+ dành cho Video. ISO thấp nhất là 50. Đo sáng EV -4 và tốc độ lấy nét cực kỳ nhanh. Dựa vào những tin đồn cùng những hình ảnh trên, có lẽ 2018 sẽ là một năm thú vị bởi Sony sẽ chính thức giới thiệu A6700 cùng nhiều bất ngờ tới người dùng. Với những tinh hoa công nghệ được Sony trang bị trên chiếc máy này đây có thể coi là một chiếc Mini A7R III. Giá bán thì vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ không quá 1700 USD dành cho thân máy.

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Trên 28 Megapixels

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM