Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

Hotline

0868 525 535
0

Sony sắp thay đổi lịch sử với cảm biến máy ảnh cong

Hình ảnh mà trang web Nhật Bản, Nikkei đăng hôm qua có độ phân giải không cao nhưng có thể sẽ mang tính lịch sử do được chụp bởi dòng cảm biến cong đang được Sony phát triển. Thay vì bề mặt phẳng như truyền thống, Sony sử dụng một bề mặt cong với độ cong khoảng 11 mm và kích thước full-frame tương đương loại sử dụng trong máy RX1.

Thành quả của Sony sẽ giúp khắc phục được nhiều hạn chế mà ngành nhiếp ảnh kỹ thuật số đang gặp phải. Đầu tiên là việc chống lại độ cong trường tạo ra từ một ống kính phản chiếu hình ảnh trên một bề mặt phẳng. Hơn nữa, việc chế tạo bề mặt cong sẽ giúp nhiễu xuất hiện ở ISO cao ít hơn hẳn so với trước đây. 

Tuy nhiên, hãng điện tử Nhật Bản hiện vẫn gặp phải những khó khăn nhất định như cần một hệ thống ống kính mới tương thích với cảm biến cong. Các ống kính có tiêu cự cố định sẽ dễ sản xuất hơn nhưng ngược lại, ống kính zoom (thay đổi tiêu cự) là rất khó để sản xuất. Do đặc tính bề mặt vật lý, cảm biến cong cũng có độ phân giải ít hơn so với các loại hiện tại. 

Hình ảnh chụp thử cho thấy Sony đã ở trong các bước phát triển cuối cùng và hãng dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt nếu nhận thấy nhu cầu lớn từ thị trường. 

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Khuyến mãi Tết 2019 dành cho ống kính 7artisans

(Combo D07) Chân Benro T660 + Pin Rav W126S + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D12) Chân Benro T660 + Pin Rav FW50 + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D09) Bộ vệ sinh máy ảnh + 50 vỉ giấy lau lens Carl Zeiss

(Combo D03) 03 hộp giấy 20 tấm Instax Mini Film

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM