Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

0

Tin đồn Fujifilm 2019: X-Pro3, X200, X-T30

Những mẫu máy mirrorless của Fujifilm luôn thu hút được sự chú ý của người sử dụng mỗi dịp ra mắt. Mới đây theo một số chuyên trang dự đoán, 2019 sẽ rất có thể là năm mà Fujifilm sẽ giới thiệu những mẫu máy thay thế mới trong các dòng X-Pro hay X100. Liệu anh em đã sẵn sàng "gom lúa" chờ những mẫu máy này?
 

fujifilm xpro3
Mẫu máy ảnh concept để lấy ý kiến người dùng được cho là X-Pro3.

Theo dự đoán trên trang Techradar, chiếc Fujifilm X-Pro 3 sẽ ra mắt trong năm 2019. Họ khá tự tin đưa thông tin lên trang của mình: "Chúng tôi đã kết nối những thông tin mình biết lại và dự đoán chắc chắn rằng X-Pro3 sẽ ra mắt trong khoảng 12 tháng tới". Trên trang FujiRumors cũng đã từng có bài lấy ý kiến người sử dụng về concept thiết kế của chiếc X-Pro3 dựa trên mẫu X-Pro2.

Nếu những dự đoán này trở thành hiện thực cũng có nghĩa là Fujifilm đã thay đổi chu kỳ ra mắt máy ảnh mới của họ. Lần này Fuji sẽ không bỏ qua một thế hệ cảm biến và chip xử lý trên mẫu X-Pro3 như họ đã làm với X-Pro2.

Bên cạnh đó, những thông tin đồn đoán khả quan về mẫu máy kế nhiệm của Fujifilm X100F cũng được cho là sẽ ra mắt trong năm nay với tên gọi Fujifilm X200 hoặc cũng có thể là Fujifilm X100V. Mẫu máy này cũng được cho là thu hút sự chú ý lớn từ người dùng Fuji.

Và cuối cùng, trong khi chờ đợi hai được tận mắt thấy hai chiếc máy ảnh trên được giới thiệu, chúng ta có thể sớm chiêm ngưỡng chiếc Fujifilm X-T30 khá chắc chắn sẽ được ra mắt trong quý I năm 2019.

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Trên 28 Megapixels

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM