Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

0

Yongnuo ra mắt ống kính YN 50mm F/1.4 Mark II - Giá khoảng 200 USD

Yonguno - Hãng sản xuất công nghệ đến từ Trung Quốc chuẩn bị giới thiệu ống kính Yonguno YN 50 f/1.4 thế hệ II của mình. Đây là bản nâng cấp của chiếc YN 50 f/1.8 II mà hãng gọi tên là "Super Bokeh" đã giới thiệu cách đây không lâu. Đây là Sản phẩm sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Canon 50mm F/1.4 USM vốn đã có tuổi đời rất lâu trên thị trường.

YN 50mm F/1.4 Mark II

Ống kính thế hệ mới này của Yonguno có cổng USB để cập nhật Firmware, hỗ trợ lấy nét trực tiếp nhanh chóng hơn, được trang bị khẩu độ điện tử cùng thiết kế body mới, gọn gàng, đây được xem là giải pháp giá rẻ cho các fan của dòng ống kính Canon EF 50 f/1.4 USM

YN 50mm F/1.4 Mark II

Yongnuo 50 F/1.4 II có thấu kính 9 phần tử, được chia làm 7 nhóm. Khẩu độ điện tử thích hợp với các chế độ như M / Av / Tv / P/ B. Tiếp điểm mạ vàng cùng ngàm gắn kim loại khiến ống kính chắc chắn hơn, chuyền tải thông tin nhanh hơn. Các thấu kính được phủ lớp coating tổng hợp, cho hiệu quả thu nhận ánh sáng tốt hơn, kiểm soát tốt hiện tượng chói sáng cũng như flare sáng không mong muốn. Bản thiết kế cập nhật trên Amazon, Yongnuo đã giới thiệu công nghệ lấy nét mới, với cập nhật về khoảng cách khi chụp, giúp bạn dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động qua thủ công rất tiện lợi.

YN 50mm F/1.4 Mark II

Với giá dự đoán vào khoảng 199 đô la (4 triệu đồng), Yongnuo YN 50mm F 1.4 II "super bokeh" sẽ mang đến một làn gió mới cho các ống kính có tiêu cự 50mm vốn đã có tuổi đời rất lâu trên thị trường của Canon.

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Trên 28 Megapixels

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM