Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

Hotline

0868 525 535
0

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

   Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty cổ phần Vua Ảnh (Sau đây gọi tắt là “PhotoKing” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng thông qua website của PhotoKing: www.photoking.vn 

   Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, PhotoKing không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, PhotoKing sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó. 

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của PhotoKing được cung cấp trên website này. 

PhotoKing đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng. 

 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

   PhotoKing thu thập thông tin Khách hàng cho một số mục đích sau:

a. Thực hiện và quản lý việc sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến.

b. Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;

d. Cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm của Khách hàng mua tại PhotoKing.

e. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của PhotoKing.

f. Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng.

g. Đảm bảo an toàn và nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

 

2. Phạm vi thu thập thông tin

  PhotoKing thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên phạm vi Toàn cầu.

   Những loại Thông tin cá nhân mà PhotoKing thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

a. Thông tin cá nhân như họ và tên, ngày sinh, số CMT, yahooID, skypeID, website.

b. Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.

   Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với việc Đăng ký thành viên mới, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, PhotoKing không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.  

   PhotoKing cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website. 

 

3. Phạm vi sử dụng thông tin

   PhotoKing thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

   Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

   Ngoài ra, PhotoKing có thể phải cung cấp các thông tin cá nhân của Khách hàng cho các cơ quan Pháp luật, cơ quan của Chính phủ vì các mục đích an toàn, an ninh trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

   PhotoKing có trách nhiệm nỗ lực để đảm bảo rằng các cán bộ, nhân viên, đại lý, hoặc bên thứ ba có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin Khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin 

   PhotoKing sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

   Khách hàng có quyền yêu cầu PhotoKing hủy các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

   PhotoKing có trách nhiệm xóa vĩnh viễn các thông tin khách hàng đã cung cấp khi khách hàng có yêu cầu hủy.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân  

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ẢNH  (PHOTOKING)

Số 251 Xã Đàn (đường Kim Liên mới) - P.Nam Đồng - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội.

Điện Thoại: (024)3.563.9427 (In ảnh) - 0932.322.689 (Máy ảnh & Phụ kiện).

Facebook: fb/photoking.vn - Skype: photoking45 - Mail: tri@photoking.vn

 

6. Việc sử dụng Cookies trên website của PhotoKing

Cookies chỉ được PhotoKing sử dụng để lưu lại trạng thái về Ngôn ngữ và Thị trường trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau.

 

7. Truy xuất thông tin cá nhân

   Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

8. Bảo mật thông tin cá nhân   
   Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; 

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www. photoking.vn khác.

   PhotoKing khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

9. Việc cập nhật và ngôn ngữ của Chính sách bảo mật 

  PhotoKing sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất. 

  Theo quy định pháp luật, ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng và tham chiếu là Tiếng Việt. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên tham chiếu.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Các chính sách của photoking”. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email:  tri@ photoking.vn

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Khuyến mãi Tết 2019 dành cho ống kính 7artisans

(Combo D07) Chân Benro T660 + Pin Rav W126S + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D12) Chân Benro T660 + Pin Rav FW50 + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D09) Bộ vệ sinh máy ảnh + 50 vỉ giấy lau lens Carl Zeiss

(Combo D03) 03 hộp giấy 20 tấm Instax Mini Film

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM