Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm nổi bật Liên hệ Khuyến mãi|

Hotline

0868 525 535
0

Tin đồn Nikon Z8 có thể ra mắt 2023 sẽ có gì mới !!!

 
 
 
 

SAU NIKON Z9, LIỆU SẼ LÀ Z8 HAY Zx ? 

 

 
Kể từ khi hệ thống máy ảnh kỹ thuật số của Nikon ra đời, luôn có hai máy ảnh trong dòng sản phẩm chuyên nghiệp - một máy ảnh tập trung vào thể thao và chụp ảnh nhanh nhất có thể, và máy ảnh kia cung cấp nhiều megapixel hơn với tốc độ thấp hơn.
 
Đây là cách mà Nikon và các nhà sản xuất khác đã làm trong nhiều thập kỷ - chỉ cần nhìn vào Fujifilm X-H2 và X-H2S, một cho độ phân giải và một cho tốc độ. Trong số các máy ảnh Nikon tốt nhất, Nikon có Nikon Z9 đáng kinh ngạc, một máy ảnh cung cấp video 8K ở tốc độ 60 khung hình / giây và có thể quay 120 khung hình / giây cực nhanh với hình ảnh 11MP .
 
Nhưng đâu là máy có megapixel cao? Có phải là Nikon Z8 sắp ra măt ko? Và một chiếc Nikon Z8 tiềm năng có thể được trang bị những gì để vượt qua tình yêu và sự tôn trọng dành cho máy ảnh DSLR độ phân giải cao chuyên nghiệp cuối cùng của Nikon, Nikon D850?
 

 

1. 60+ megapixel sensor

Đối với một số người, đây có lẽ là câu trả lời phổ biến nhất khi nghĩ về Nikon Z8. Sony đã sản xuất hai máy ảnh sử dụng cảm biến 61 megapixel có thể tạo ra hình ảnh và video tuyệt đẹp. Vấn đề chỉ là thời gian trước khi Nikon sản xuất cảm biến megapixel cao và tôi nghĩ sử dụng cảm biến này là hợp lý. Tuy nhiên, nếu chiếc máy ảnh độ phân giải cao mới này được gọi là Z8, tôi cũng muốn cá rằng các kỹ thuật viên Nikon đang cố gắng lấy nguồn cảm biến 80 megapixel. Điều đó sẽ khiến nó trở thành người thay đổi cuộc chơi, và tất nhiên, thổi bay sự cạnh tranh.
 

2. 8K 10-bit internal video recording

Để chiếc máy ảnh này trở thành người anh em có độ phân giải cao của Nikon Z9 và để thu hút những người yêu máy ảnh DSLR đến với hệ thống không gương lật, Nikon Z8 cần cung cấp một thứ mà chúng không có, đó là 8K, nhưng không chỉ 8K bên ngoài, tôi muốn Ghi âm nội bộ 8K 10-bit. Nếu chúng ta thấy cảm biến 60, thậm chí 80MP, bạn sẽ cần thẻ nhớ lớn để lưu trữ những hình ảnh tuyệt vời đó, tại sao không tận dụng lợi thế đó và cung cấp đồng thời 8K 10-bit bên trong, vì vậy đây thực sự có thể là một mức cao trình diễn, máy ảnh độ phân giải cao ở mọi khía cạnh.
 

 3. Dual CFexpress card slots

Nikon và những người dùng có thói quen chọn một khe cắm thẻ SD và sau đó thẻ chính là lựa chọn đắt tiền hơn, trong trường hợp này, CFexpress nói. Nikon đã thử phương pháp này một lần trước đây với Nikon D5, cung cấp nó trong các biến thể thẻ CF kép hoặc XQD. Sẽ thế nào nếu Nikon Z8 có 2 khe thẻ CFexpress ?

 

4.Verticle video support
Mặc dù Nikon cuối cùng đã vô địch về video với các tùy chọn video 8K và 4K điện ảnh của Nikon Z9, tôi muốn thấy Nikon thêm hỗ trợ video theo chiều vào phương trình. Đây là điều mà Sony gần đây đã làm trong máy ảnh vlog mới nhất của họ, Sony ZV-1F, nhưng tôi muốn thấy nó được thêm vào các máy ảnh chuyên nghiệp lớn hơn trong tương lai. Nhiều nhà quay phim đang được yêu cầu cung cấp tài liệu cho mạng xã hội và trong khi bạn có thể quay tất cả theo tỷ lệ 16: 9 truyền thống và điều chỉnh thành 9:16 hoặc 1: 1 cho các nền tảng truyền thông xã hội, việc tích hợp tính năng này sẽ tiết kiệm rất nhiều rắc rối .
Tất cả những điều trên tất nhiên là danh sách kiểm tra cá nhân của riêng tôi cho một chiếc máy ảnh mà chúng tôi thực sự không biết sẽ được thực hiện, nhưng điểm ở trên cho thấy công nghệ đã tiến xa đến mức nào và cả 5 đều không quá xa vời để không bao giờ có được. một thực tế, ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay - sẽ tốn cả cánh tay và chân để sở hữu một chiếc Nikon Z8 với nó có một nửa các tính năng này, vâng có thể sẽ xảy ra, nhưng Nikon Z9 cũng không thay đổi ...
Bạn cũng có thể thích những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp tốt nhất và máy ảnh DSLR tốt nhất.
 
 

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Khoảng giá

Triệu - Triệu

Thương hiệu

Độ phân giải

Khuyến mãi Tết 2019 dành cho ống kính 7artisans

(Combo D07) Chân Benro T660 + Pin Rav W126S + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D12) Chân Benro T660 + Pin Rav FW50 + Toshiba 32Gb 100Mb/s

(Combo D09) Bộ vệ sinh máy ảnh + 50 vỉ giấy lau lens Carl Zeiss

(Combo D03) 03 hộp giấy 20 tấm Instax Mini Film

Kết nối với chúng tôi

0868 525 535

© Copyright 2016 Công ty cổ phần Vua Ảnh - photoking.vn All rights reserved

BSM